Download Phần Mềm Autocad 2007 Fshare

Deal Score+1
Deal Score+1

AutoCAD 2007 là phần mềm vẽ kỹ thuật tạo nên các mô hình 2D và 3D được phát triển bởi Autodesk. Phần mềm này luôn đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với các kỹ sư, sinh viên, kiến trúc sư trong quá trình học tập hay làm việc. Giúp họ có thể tạo nên các bản vẽ chất lượng và có độ chính xác cao. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2007.

ỨNG DỤNG CỦA AUTOCAD 2007

AutoCAD 2007 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay. Nó hỗ trợ tốt công việc học tập của sinh viên ngành kỹ thuật, giúp các kỹ sư có thể mô phỏng lại công trình, động cơ, bảng mạch,… trước khi quyết định xây dựng hay sản xuất đại trà.

Các kiến trúc sư, chuyên gia về nội thất sẽ phác họa công trình bằng các bản vẽ bằng AutoCAD 2007 và đưa cho khách hàng của mình tham khảo. Với các bản vẽ với độ chính xác cao, khách hàng có thể hình dung về công trình và có những trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư về những yêu cầu của mình. Không những thế, bản vẽ AutoCAD sẽ lưu lại các kiến trúc và có thể sử dụng được trong những lần sau đó hay áp dụng cho công tác giảng dạy. Phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ mạnh mẽ giúp các nhà thiết kế có thể phân tích kết cấu, diện tích, tải trọng của tòa nhà.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA AUTOCAD 2007

AutoCAD 2007 là một phần mềm được phát hành cách đây khá lâu. Hiện tại đã có nhiều phiên bản mới hơn được Autodesk phát triển và phát hành trên thị trường. Tuy nhiên, AutoCAD 2007 hiện nay vẫn thu hút một lượng lớn người sử dụng. Vậy lý do của điều này là gì? Cùng GofaZone tìm hiểu ở phần sau đây.

KHÔNG YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY TÍNH CAO

Các phiên bản AutoCAD tích hợp nhiều tính năng, có giao diện đẹp hơn tuy nhiên một trong những lý do mà người dùng lo ngại khi sử dụng các phần mềm này chính là cấu hình máy tính của mình. Chúng thường yêu cầu cấu hình máy tính cao trong khi hiện nay không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu một máy tính như thế. Đặc biệt là sinh viên hay những người không chuyên, chỉ muốn sử dụng AutoCAD để học tập hoặc thực hiện một dự án nhỏ.

Ngược lại, AutoCAD 2007 có dung lượng nhẹ, do được phát hành từ năm 2007 nên hầu hết các máy tính hiện nay đều có thể chạy mượt phần mềm này.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng AutoCAD 2007:

– Vi xử lý Intel Pentium IV trở lên

– RAM tối thiểu 512 MB

– Dung lượng ổ cứng còn lại tối thiểu 750 MB

– VGA tối thiểu 1024×768


Download Autocad 2007 Fshare


Nếu trong quá trình các bạn không tự cài đặt được, hoặc không rành về phần mềm. Thì bên công ty có dịch vụ cài đặt từ xa theo yêu cầu. Với chi phí chỉ 50.000đ / lần

  • Hỗ trợ cài đặt qua: Teamviewer, Ultraviewer
  • Thanh Toán Qua Cổng: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay
User Rating: 5 (1 votes)
We will be happy to hear your thoughts

Trả Lời Bài Viết

Logo
Register New Account
Reset Password
%d bloggers like this: