• Gợi ý từ khóa:
 • Phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại, ốp lưng, sạc dự phòng, vv..

Download Autocad 2016 Full Crack 1 Link Fshare

Downlaod Phần mền Autocad 2016 Full Crack 32bit 64bit Phần Mềm chuyên dụng thiết kễ kỹ thuật tốt nhất

Download Autocad 2016 Full Crack 1 Link Fshare

Download Autocad 2016 Full Crack 1 Link Fshare

| Giới thiệu Thiết kế đồ họa Phần mền Autocad 2016

Autocad 2016 Full Crack 32bit, 64bit Là phần mền đồ họa hàng đầu thế giới tốt nhất chuyên dụng để cho các kĩ tư thiết kế đồ họa 2D, 3D. Nếu nữa bạn là dân kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD 2016, phần mền hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan hoài đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. AutoCAD 2016 là phiên bản mới nhất được Autodesk cho ra mắt được cải tiến trong giao diện cập nhật thêm rất nhiều tính năng thông minh giúp nâng cao trải nghiệm người dùng rất nhiều

Autocad 2016 Full Crack giúp cải thiện khả năng sử dụng chung của các phần mềm thiết kế CAD. Bạn có thể tạo các bảng công cụ tùy chỉnh mà chỉ hiển thị các công cụ bạn cần cho dự án hiện tại của bạn. Cho phép bạn quản lí  các giao diện một cách hiệu quả và hữu ích nhất cho rằng dự án cụ thể. Autocad 2016 còn có chức năng kéo thả rất tiện lợi của các đối tượng thiết kế và một lịch sử lệnh cho phép bạn theo dõi những thay đổi. Đặc biệt quan trọng nếu dự án là sự hợp tác giữa nhiều người sử dụng, do đó bạn có thể thấy những thay đổi cụ thể của mỗi người dùng.

AutoCAD 2016 Full Crack mang đến cho bạn một tính năng mới đó là nhập lệnh ích giúp bạn nhanh chóng tìm thấy một lệnh cụ thể theo tên mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu bạn không biết hay nhớ tên đầy đủ, bạn có thể nhập những chữ cái bắt đầu và phần mềm sẽ liệt kê một danh sách các tính năng mà bắt đầu với những gì bạn đã nhập. Bạn thậm chí có thể sử dụng ký tự đại diện trong tìm kiếm của bạn. Nếu bạn biết tính năng có bốn chữ cái và kết thúc với R, bạn có thể nhập vào “R” và phần mềm sẽ liệt kê tất cả các tính năng phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn.

Phần mề bao tích hợp cho bạn nhiều tính năng hay cô đọng. Ví dụ, phần mền này cho phép bạn tạo các macro. Một macro là một tập hợp liên tiếp các lệnh được lưu lại và sau đó thực hiện như là một lệnh duy nhất. Macros làm cho quy trình dự phòng, như thêm cửa sổ để kế hoạch sàn, ít tẻ nhạt và tốn thời gian và có thể giúp sắp xếp quá trình thiết kế tổng thể của bạn.

| Autocad 2016 có gì mới?

Dưới đây VuTienIT.Com xin liệt kế một số tính năng mới trong phần mền Autocad 2016 đã được đăng trên through-the-interface.typepad.com được VuTienIT tổng hợp lại cho các bạn.

1. Smart dimensioning – Dim kích thước thông minh

Khi bạn di chuột qua hoặc chọn hình thì nó sẽ tự suy ra đường kích thước cần Dim.

2. Thêm một số tùy chọn mới cho lệnh REVCLOUD

Lệnh REVCLOUD có một số tùy chọn mới: Bạn có thể dễ dàng tạo ra những đám mây phiên bản chữ nhật hoặc đa giác, ví dụ, cũng như thay đổi chúng sau đó.

3. Higher quality graphics display – Màn hình hiển thị đồ họa chất lượng cao

Autocad 2016 có số cải tiến về card đồ họa, sử dụng nhiều hơn các GPU cho xây dựng các đường curves và line-weights

4. Coordination models – Mô hình phối hợp
Với Autocad 2016, bạn có thể đính kèm mô hình NavisWorks và BIM360 (.NWC, .NWD) trực tiếp vào AutoCAD bằng cách sử dụng lệnh CMATTACH. Các nhóm tính năng “underlay BIM” đã làm một công việc tuyệt vời cung cấp khả năng đính kèm các mô hình lớn với hiệu suất rất tốt.

5. Rendering được cải thiện
Rất nhiều công việc đã được thực hiện trên rendering, trong phiên bản này. Autocad 2016 đã đơn giản hóa các tùy chọn có sẵn – tạo ra một số cài đặt trước tiện dụng và đưa ánh sáng dựa trên hình ảnh. Nhiều người trong số những cải tiến liên quan đến hội nhập của chúng ta về cơ RapidRT Autodesk vào AutoCAD.

6. PDF được cải thiện

 • AutoCAD 2016 tạo ra các file PDF tốt hơn: Các file PDF được tạo ra nhanh chóng thông qua chức năng in hoặc export, dung lượng file pdf cúng có kích thước nhỏ hơn – thường một nửa kích thước hoặc ít hơn so với phiên bản autocad 2015.
 • Có thể tìm kiếm và lựa chọn từ trong văn bản được xuất ra từ PDF thậm chí bạn có thể tìm cả các text SHX.
 • Các liên kết được nhúng vào cad khi xuất thành PDF chúng vẫn được duy trì

 

7. Help được cải thiện
Rất tiện dụng “giao diện người dùng công cụ tìm” khả năng được xây dựng trong tài liệu hướng dẫn người dùng của chúng tôi đã được mở rộng để tìm thấy khá nhiều bất cứ điều gì trong giao diện người dùng AutoCAD, bao gồm các mục trên menu ứng dụng và thanh trạng thái.

Yêu cầu hệ thống cho AutoCAD 2016:

 • Microsoft Windows 10
 • Microsoft Windows 8 / 8.1 Doanh nghiệp
 • Microsoft Windows 7 Enterprise
 • Microsoft Windows 7 Ultimate
 • Microsoft Windows 7 Professional
 • Microsoft Windows 7 Home Premium

1. Yêu cầu hệ thống đối với AutoCAD 2016 64bit

 • Yêu cầu CPU: Bộ vi xử lý Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2, hoặc Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2.
 • Yêu cầu RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Yêu cầu ổ cứng: Ổ đĩa cứng trống từ 6 GB để cài đặt phần mềm.
 • Yêu cầu độ phân giải: Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
 • Yêu cầu trình duyệt: Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.

2. Yêu cầu hệ thống đối với AutoCAD 2016 32bit

 • Yêu cầu CPU: Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows 8 và Windows 7. Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon lõi kép, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows XP.
 • Yêu cầu RAM:: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Yêu cầu ổ cứng: Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.
 • Yêu cầu độ phân giải: Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).
 • Yêu cầu trình duyệt: Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.

Download: 32 Bit Hoặc 64 Bit


Công ty dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 chuyên về dịch vụ sửa máy tính tận nơi, sửa laptop tại nhà, sửa macbook tại nhà, cài win tại nhà, nạp mực in tận nơi, nang cap linh kien... Hiện chúng tôi đang là công ty uy tín hàng đầu về sửa máy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn đảm bảo kỹ thuật có tay nghề và luôn chuẩn bị thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, sửa máy tính tại nhà quận 2 sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình, các công ty .... nhanh chóng và kịp thời nhất.

Những lý do khách hàng nên chọn lựa dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 

Sửa máy tính tại nhà quận 2 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Kỹ thuật chuyên sua may tinh tai nha quan 2 khắc phục nhanh tại nhà, không ảnh hưởng thiết bị máy tính, và bảo vệ dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng.

Sửa máy tính tại nhà quận 2 là đơn vị duy nhất và tiên phong tại TP.HCM cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ

Sua may tinh tai nha quan 2 đảm bảo là đơn vị sửa máy tính giá rẻ và hợp lý nhất Thành phố Hồ Chí Minh so với các đơn vị sửa máy tính có uy tín và chất lượng tương đương

Công ty sua may tinh có nhiều đội ngũ kỹ thuật trực tại các quận trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, có tâm trong công việc, trách nhiệm cao, hoàn thành công việc đúng thời gian.

Sửa máy tính có mặt trên khắp các quận huyện TPHCM, chi nhánh đảm bảo uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kịp thời

sua-may-tinh-tai-nha-quan-2-nhan-vien-truc-dien-thoai

Nhân viên trực điện thoại sửa máy tính tại nhà quận 2 

Sửa máy tính tại nhà quận 2 - Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy tính 


Nội Dung Sửa ChữaPC/Máy BànLaptop

- Phí kiểm tra máy tính ( Phí sẽ được thu khi KH không đồng ý sửa chữa hoặc thay thế )

50k50k

- Cài đặt windows 7 + Driver + Soft cơ bản

120k150k

- Cài đặt windows 8/10 + Driver + Soft cơ bản

150k180k

- Vệ sinh máy tính - Thay keo tản nhiệt

100k150k

- Sửa chip VGA - Mainboard

380k480k

- Thay thế linh kiện

BGBG

1. Sua may tinh cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín

2. Đội ngũ kỹ thuật sua may tinh tai nha quan 2 đảm bảo xử lý công việc triệt để, khắc phục nhanh, không tốn thời gian khách hàng.

3. Giá thành dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 của chúng tôi luôn rẻ, cùng nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng

4. Đội ngũ nhân viên của sửa máy tính tại nhà quận 2 có kỹ thuật cao, phục vụ tận tình mọi vấn đề của khách hàng.

temp-dan-sua-may-tinh-tai-nha-quan-2

Temp dán sửa máy tính tại nhà quận 2

Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2, sửa máy tính tại quận 2 công ty sửa máy tính Minh Hoàng Computer chúng tôi còn có dịch vụ: sửa máy tính tại quận 1, vệ sinh máy tính tại quận 1, sửa máy tính tại quận 2, vệ sinh máy tính tại quận 2, sửa máy tính tại quận 3, vệ sinh máy tính tại quận 3, sửa máy tính tại quận 4, vệ sinh máy tính tại quận 4, sửa máy tính tại quận 5, vệ sinh máy tính tại quận 5, sửa máy tính tại quận 6, vệ sinh máy tính tại quận 6, sửa máy tính tại quận 7, vệ sinh máy tính tại quận 7, sửa máy tính tại quận 8, vệ sinh máy tính tại quận 8, sửa máy tính tại quận 9, vệ sinh máy tính tại quận 9, sửa máy tính tại quận 10, vệ sinh máy tính tại quận 10, sửa máy tính tại quận 11, vệ sinh máy tính tại quận 11, sửa máy tính tại quận 12, vệ sinh máy tính tại quận 12, sửa máy tính tại quận thủ đức, vệ sinh máy tính tại quận thủ đức, sửa máy tính tại quận bình thạnh, vệ sinh máy tính tại quận bình thạnh, sửa máy tính tại quận phú nhuận, vệ sinh máy tính tại quận phú nhuận, sửa máy tính tại quận gò vấp, vệ sinh máy tính tại quận phú nhuận, sửa máy tính tại quận tân bình, vệ sinh máy tính tại quận tân bình, sửa máy tính tại quận bình tân, vệ sinh máy tính tại quận bình tân, sửa máy tính tại huyện nhà bè, vệ sinh máy tính tại huyện nhà bè, sửa máy tính tại huyện bình chánh, vệ sinh máy tính tại huyện bình chánh, sửa máy tính tại bình dương, vệ sinh máy tính tại bình dường, sửa máy tính tại hocmon, vệ sinh máy tính tại hocmon0
Minh Hoàng Computer back to top